• Slide 01
  • Slide 02
  • Slide 03
  • Slide 04
  • Slide 05
  • Slide 06
  • Slide 07
  • Slide 08
Top 10 Công ty phân bón đáng tin cậy nhất Việt Nam

1. Công ty phân bón Việt Nhật (JVF)

Công ty được thành lập với tư cách là công ty liên doanh giữa tập đoàn Sojitz, tập đoàn hóa chất Việt Nam và công ty Central glass. Với hơn 10 năm hoạt động công ty luôn đưa ra những sản phẩm NPK chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của công ty được nghiên cứu và sản xuất bằng những công nghệ hiện đại, đảm bảo phù hợp với mọi cây trồng ở Việt Nam, mang lại vụ mùa bội thu cho bà con nông dân.
Sản phẩm của công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nhiều năm liền như: Bông lúa vàng Việt Nam, Bạn nhà nông Việt Nam, Cúp vàng sản phẩm chất lượng,...
Sản phẩm mà công ty đang sản xuất mang thiệu hiệu JVF đó là phân bón hỗn hợp NPK và NPK + PE.

Địa chỉ công ty: 242G - 244 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Website: http://www.jvf.com.vn/

2. Công ty phân bón Bình Điền

Được thành lập từ năm 1973, khi chỉ là một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với tên gọi Thành Tài phân bón (Thataco). Nhờ sự nỗ lực không ngừng, tìm tòi nghiên cứu cải tiến công nghệ, thiết bị, chất lượng sản phẩm công ty đã trở thành một doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam về phân NPK đặc biệt là ở khu vực miền Nam.

Đến nay công ty đã có hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với mọi loại đất đai và các thời kì sinh trưởng của cây trồng làm tăng năng suất và chất lượng nông sản.
Công ty được tặng thưởng: Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương lao động hạng nhì. Sản phẩm của công ty đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải vàng chất lượng Việt Nam, Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu,...

Các sản phẩm của công ty hiện đang sản xuất mang thương hiệu Đầu Trâu  đó là phân bón NPK Đầu Trâu, Đầu Trâu Agrotain, Đầu Trâu chuyên dùng, dành cho hoa kiểng. 

Địa chỉ văn phòng: C12/21 Tân Kiên, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Website: http://binhdien.com/

3. Công ty cổ phần phân bón Miền Nam

Trước đây công ty là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ công thương - Tập đoàn hóa chất Việt Nam được thành lập vào năm 1976. Sau 34 năm thành lập thì công ty chuyển sang hoạt động mô hình cổ phần hóa chính thức vào năm 2010. 

Những năm đầu, thiết bị còn thô sơ nên sản lượng phân bón sản xuất ra chỉ đạt 50.000 tấn/năm và chất lượng sản phẩm chưa được tốt. Đến nay, công ty đã đổi mới công nghệ, nghiên cứu, và đổi mới máy móc nên đã sản xuất ra 60.000 tấn/năm với chất lượng sản phẩm cao chuyên dùng cho các loại cây trồng và các loại đất khác nhau ở Việt Nam.

Sản phẩm của công ty đang sản xuất hiện nay gồm các loại phân NPK cao cấp, NPK chuyên dùng, Supe Lân các loại, phân bón Yogen,...
 
Địa chỉ: 125B đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://www.phanbonmiennam.com.vn/

4. Công ty cổ phần quốc tế Hải Dương

Công ty được thành lập vào năm 2009, chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại phân NPK, phân hữu cơ khoáng, phân phức hợp,... Với dây chuyền sản xuất hiện đại và liên tục cải tiến công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với các loại cây trồng, hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cây trồng phát triển ổn định, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản cho người dân.

Các sản phẩm công ty đang sản xuất như: phân bón NPK, Nitrate Calcium Boronica, Hữu cơ vi sinh cao cấp, hữu cơ khoáng cao cấp.

Địa chỉ: A4-1, Đường D9, khu công nghiệp Rạch Bắp, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Website: http://qtehaiduong.com.vn/

Sản phẩm phân bón cao cấp NPK của công ty quốc tế Hải Dương. Ảnh minh họa.

5. Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Tiền thân là doanh nghiệp sản xuất phân bón Lâm Thao, được thành lập vào năm 1962. Cung ứng gần 20 triệu tấn phân bón cho đồng ruộng, cùng nhân dân cả nước làm nên vụ mùa bội thu. 
Công ty có vinh dự được Bác Hồ về thăm 1962, được Đảng và Nhà Nước 3 lần phong tặng danh hiệu "Anh hùng lao động", "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân", "Anh hùng lao động thời kì đổi mới". Và nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng khác.
Các sản phẩm công ty đang sản xuất: Supe lân, NPK-S, Lân nung chảy, Axit Sunfuric, và các sản phẩm khác.

Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.
Website: http://supelamthao.vn/

6. Công ty cổ phần phân bón Hà Nội

Công ty là đơn vị thành viên của Hadicogroup, trong đó vốn nhà nước là 51%. Với dây chuyền sản xuất, các thiết được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, máy móc được chế tạo trong nước và nghiên cứu chuyên sâu thì công ty đã đưa ra được những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Sản phẩm mang nhiều dưỡng chất cho cây trồng giúp cho năng suất nông sản của bà con đạt mức cao nhất. Công ty đã đạt được cúp vàng "Thương hiệu danh tiếng Việt Nam" và bàng lưu niệm của Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Các sản phẩm của công ty hiện nay là phân hữu cơ với 5 sản phẩm, phân NPK với 6 sản phẩm và một số phân bón khác.

Địa chỉ: Tổ dân phố Trung, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nôi.
Website: http://phanbonhanoi.com/

7. Tổng công ty phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo)

Tiền thân là công ty phân đạm và hóa chất dầu khí là đơn vị thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam được thành lập năm 2003. Đến năm 2007 chuyển sang hoạt dộng mô hình cổ phần và trở thành công ty cổ phần phân đạm và hóa chất dầu khí.
Đến nay các công ty cung cấp bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ bao gồm: Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, SA Phú Mỹ với chất lượng cao đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây trồng.

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà PVFCCo, số 43, Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Website: http://www.dpm.vn/

8. Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Công ty được thành lập năm 1960 với nhiều thành tựu, đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân. Được Đảng và Nhà nước trao nhiều phần thưởng và huân chương cao quý như: Đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân,...
Công ty hiện đang cung ứng: Lân nung chảy, NPK đa yếu tố và các sản phẩm khác.

Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ , TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://vafco.vn/

9. Công ty cổ phần sản xuất thương mại phân bón Đất Xanh

Tiền thân là công ty TNHH sản xuất và thương mại phấn bón Đất Xanh được thành lập vào năm 2007. Sau hơn 6 năm hoạt động, xây dựng, phát triển đến năm 2011 công ty đã đổi mới hoạt động với quy mô lớn hơn, đổi mới công nghệ sản xuất và nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới với chất lượng và hiệu quả tốt hơn.
Ngày nay, công ty đang cung ứng các sản phẩm với thương hiệu "Phân bón Đất Xanh", "Phân bón hiệu Sông Mã", "Phân bón hiệu Đầu Ngựa".

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Vĩnh Tân, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Website: http://phanbondatxanh.com.vn/

10. Công ty cổ phần Hữu Cơ

Công ty thành lập vào năm 1999, công ty đã không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường nên đã được rất nhiều sự ủng hộ của bà con nhân dân. Đây là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất Hữu cơ sinh học.
Công ty đang cung ứng các sản phẩm thương hiệu Humix với 3 dạng: dạng viên, dạng bột, dạng lỏng.

Địa chỉ: Tổ 9, ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Website: http://www.humixvn.com/

 

Nguồn : http://toplist.vn/top-list/cong-ty-phan-bon-dang-tin-cay-nhat-viet-nam-11225.htm
Tác giả : Diệu Thúy
Ngày : Thứ hai, 06/02/2017 | 23:49 GMT+7

Phóng sự

Phóng sự Phân bón Hải Dương tại Lâm Đồng năm 2018

Thành tích
Trang liên kết
Thống kê truy cập